Sỏi Đá Cũng Biết Yêu

Sỏi Đá Cũng Biết Yêu

Sctv14 (2012)
Status:
40/40
Đạo diễn:
Hà Sơn,
Diễn viên:
Hoàng Anh,Tường Vy,Miss Teen Thân Thiện 2010 Bích Trâm,người mẫu Kim Cương,Thuyên Trang,Hoàng Cúc,Lã Thu Huyền,Hương Giang,Mai Trần,Âu Tần Quang,
Thể loại:
Tình Cảm,
Quốc gia:
Việt Nam,
Thời lượng:
40 tập
Lượt xem:
17227
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Sỏi Đá Cũng Biết Yêu:

Sỏi đá cũng biết yêu xoay quanh 5 tuyến nhân vật chính trong nhóm “ngũ quái giai nhân”, mỗi cô gái mang một tính cách và một hoàn cảnh khác nhau.  Bộ phim tình cảm tâm lý xã hội thể hiện sự lãng mạn, nghịch ngợm, bộc phá và phản ứng tích cực, tiêu cực của tuổi teen trước những tình huống cuộc đời. Bên cạnh đó phim ngợi khen những mối tình chân thật, đề cao những tấm lòng nhẫn nhục, hy sinh của các bậc cha mẹ dành cho con cái. Tôn vinh lòng dũng cảm, sức kiên định và hoài bão không lụi tàn khi đương đầu với thất bại. 


Với dàn diễn viên trẻ đẹp, nổi tiếng hiện nay như người mẫu diễn viên Hoàng Anh, Tường Vy, Miss Teen Thân Thiện 2010 Bích Trâm, người mẫu Kim Cương, Thuyên Trang, Hoàng Cúc, Lã Thu Huyền, Hương Giang, Mai Trần, Âu Tần Quang, Trọng Hiếu, Hùng Trần, Kiều Trinh, vv…hy vọng bộ phim ““Sỏi đá cũng biết yêu”” mang triết lý sâu sắc : “ trong những mất mát luôn phát sinh những điều mới lạ, đó là sự bù đắp công bằng của thượng đế dành cho mỗi con người” sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn cho quý khán giả xem đài vào những buổi tối hàng ngày . 

Sỏi Đá Cũng Biết Yêu - images1
Sỏi Đá Cũng Biết Yêu - images1