Mộc Quế Anh Vtv2

Mộc Quế Anh Vtv2

Đại Phá Thiên Môn Trận (1998)
Status:
Full 32-End
Đạo diễn:
Đang cập nhật,
Diễn viên:
Trần Tú Văn,Tiêu Ân Tuấn,Bào Khởi Tịnh,Văn Tụng Nhàn,Lâm Vỹ Thần,
Thể loại:
Võ thuật,Chiến Tranh,Cổ Trang,
Quốc gia:
Trung Quốc,
Thời lượng:
32 tập
Lượt xem:
4945
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Mộc Quế Anh Vtv2:

Hai nước Tống Liêu chinh chiến liên miên, cho đến đời Tống Nhân Tôn, Dương Lục Lang người con trai thứ sáu của dòng họ Dương, một gia đình trung quân ái quốc, đưa binh nghinh chiến, nhưng lại bị đại tướng quân Gia Luật Hào Nam của Liên Quốc bài trận bao vây. Con trai duy nhất của Dương Lục Lang là Dương Tôn Bảo xả thân cứu cha, gặp phải vị hôn thê của Hào Nam là Mộc Quế Anh, nữ thiếu chủ của trại Mộc Kha. Hai người tự định chung thân. Hào Nam tay nắm bách vạn hùng binh, bài ra Tử Vi Cửu Sát Thiên Môn Trận, tấn công tới biên giới Tống Quốc. Lúc đớ Quế Anh đã mang cốt nhục của Tôn Bảo, nhưng dựa vào can đảm và dũng khí hơn người, sanh con trưóc trận, cuối cùng thống lảnh quân Tống đại phá Thiên Môn Trận, khải hoàn hồi triều

Thông tin về Mộc Quế Anh: nữ chiến binh tài ba. Lưỡi kiếm của nàng vung lên huy hoàng như Hậu Nghệ bắn rơi chín mặt trời. Nàng tung hoành giữa trận như rồng giữa trời xanh, nàng tấn công như sấm sét, và khi bình yên, nàng như mặt nước phẳng lặng huyền ảo cùng ánh trăng lung linh, một học giả viết về Mộc Quế Anh như vậy.
Hai nước Tống - Miêu chinh chiến liên miên. Tương Miêu bày Thiên Môn Trận - trận đồ bất khả chiến bại và thách thức quân đội Tống phá trận trong một trăm ngày). Nếu không, họ phải giao nộp đất đai cho Miêu. Trong quân đội Tống, có một gia đình võ tướng họ Dương đã chiến thắng trong nhiều trận chiến. Tuy nhiên, họ bị kẻ xấu dèm pha, vua Tống nghi ngờ. Cuối cùng, cánh quân nhà họ Dương bị Miêu đánh bại và chịu tổn thất lớn lao: người bị giết chết, người từ bỏ chiến trường đi tu, người bị bắt giữ... Ngoại trừ một người duy nhất còn sống sót, giờ đây, các vị trí chỉ huy thay thế người đã mất đều do nữ giới trong gia đình đảm nhận. Lịch sử Trung Quốc gọi là các nữ tướng Dương gia.

Mộc Quế Anh Vtv2 - images1
Mộc Quế Anh Vtv2 - images1
Mộc Quế Anh Vtv2 - images1
Mộc Quế Anh Vtv2 - images1
Mộc Quế Anh Vtv2 - images1
Mộc Quế Anh Vtv2 - images1