Kẻ Trộm Mặt Trăng

Kẻ Trộm Mặt Trăng

Mi villano favorito | Despicable Me (2010)
Status:
HD
Đạo diễn:
Pierre Coffin,Chris Renaud,
Diễn viên:
Steve Carell,Jason Segel,Russell Brand,
Thể loại:
Hoạt Hình,
Quốc gia:
Mỹ,
Thời lượng:
95 phút
Lượt xem:
2297
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Kẻ Trộm Mặt Trăng:

Năm 2010 có thể coi là một năm hưng thịnh của dòng phim hoạt hình trên toàn thế giới. Từ How to Train Your Dragon, Shrek Forever After, Toy Story 3, cho tới gần đây nhất là Despicable Me, khán giả đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi chất lượng đáng kinh ngạc của các bộ phim hoạt hình nửa đầu năm 2010, chứng minh một điều rằng phim hoạt hình hoàn toàn trở thành một dòng phim nghệ thuật cao. 

Kẻ Trộm Mặt Trăng - images1

Chất lượng nghệ thuật thì đã cao, còn doanh thu phòng vé mà các phim hoạt hình thu về cũng rất đáng ao ước, một phần là vì lý do các phim này đều sử dụng hiệu ứng 3-D khi trình chiếu.Mặc dù số lượng người xem 3-D ngày càng giảm trong thời gian hiện nay, nhưng các phim hoạt hình vẫn có thể thu lời lớn khi trẻ em luôn đi kèm phụ huynh tới các rạp chiếu, đem lại doanh thu gấp 2, 3 lần phim thông thường. Không chỉ thế, các nhà sản xuất còn tập trung công nghệ, tính toán kỹ lưỡng vào các trường đoạn 3-D nổi để đem tới cảm giác “sung sướng” cho người xem.
Kẻ Trộm Mặt Trăng - images1

 Trong số 4 phim hoạt hình kể trên, Despicable Me có thể coi là phim sử dụng nhiều hiệu ứng 3-D nổi nhất và hiệu ứng thị giác cũng được nâng cao hơn rất nhiều.Mặc dù số lượng người xem 3-D ngày càng giảm trong thời gian hiện nay, nhưng các phim hoạt hình vẫn có thể thu lời lớn khi trẻ em luôn đi kèm phụ huynh tới các rạp chiếu, đem lại doanh thu gấp 2, 3 lần phim thông thường.
Kẻ Trộm Mặt Trăng - images1

 Không chỉ thế, các nhà sản xuất còn tập trung công nghệ, tính toán kỹ lưỡng vào các trường đoạn 3-D nổi để đem tới cảm giác “sung sướng” cho người xem. Trong số 4 phim hoạt hình kể trên, Despicable Me có thể coi là phim sử dụng nhiều hiệu ứng 3-D nổi nhất và hiệu ứng thị giác cũng được nâng cao hơn rất nhiều.Despicable Me là câu chuyện về Gru, một kẻ xấu có ước mơ trở thành siêu tội phạm giỏi nhất thế giới. Gru thích thú với những việc xấu xa và lúc nào cũng kè kè bên mình súng bắn tia thu nhỏ, súng gây đóng băng, và một chiếc xe có thể gạt hết những người đang đứng phía trước đường đi của mình. 
Kẻ Trộm Mặt Trăng - images1

Gru còn đang lên một kế hoạch cự kỳ to lớn và xấu xa nhằm biến mình thành tên tội phạm siêu đẳng nhất thế kỷ, đó là đánh cắp... Mặt Trăng! Đội quân của Gru chính là những chú cộng sự tí hon màu vàng được nhân bản vô tính, và có tiến sỹ Nefario, một tiến sỹ già yếu ớt đến bước đi cũng chậm hơn rùa. Thế nhưng bản chất của Gru lại là một người lương thiện, tất cả những gì Gru mong muốn chỉ là làm mẹ tự hào - điều mà Gru chưa bao giờ có được.
Kẻ Trộm Mặt Trăng - images1