Em Là Phụ Nữ Vtc9

Em Là Phụ Nữ Vtc9

(2013)
Status:
Full 29-End
Đạo diễn:
Sukrit Wisetkaew,
Diễn viên:
Wannarot Sonthichai,Jarinporn Chunkiat,
Thể loại:
Tình Cảm,
Quốc gia:
Thái Lan,
Thời lượng:
40 tập
Lượt xem:
11762
Thông tin phim
Nội dung phim Em Là Phụ Nữ Vtc9:

Em Là Phụ Nữ Vtc9 Anut Patthanapridi được gọi về Thái Lan để mở di chúc do bố cô Anop Patthanapridi qua đời đột ngột. Trong khi đó Jittri– vợ bé của Anop lại mau chóng tiến hành đám tang. Anut từng nghe nói bố sẽ cho cô thừa hưởng căn nhà, nhưng Jittari lại rao bán nhà trong khi di chúc chưa được mở. Anut cảm thấy có điều gì đó bất bình thường nên viện lý do xin được ở lại nhà một đêm mục đích là để điều tra. 

Em Là Phụ Nữ Vtc9  Trong khi Anut vào phòng vẽ tranh của bố để tìm hiểu thì cô bị đánh cho ngất xỉu. Anut tỉnh dậy thì thấy mình đang bị Sitsak, kẻ thân tín của Jittari đưa ra ngoại thành để làm hại. Cô liền kiếm đường thoát và giả trang thành đàn ông quay lại Bangkok. Khi về đến nhà cô mới biết là Jittari đã bán nhà cho người khác. Người này chính là Pathawi nhiếp ảnh gia trẻ tuổi  và nổi tiếng. Anut liền tự xưng mình tên là Út, từng ở đây và muốn tiếp tục ở lại. Jenjira bạn gái của Pathawi vốn là ngôi sao sexy nổi tiếng - không vừa lòng khi thấy Pathawi thân thiết với Út. Tình cảm  của Pathawi dành cho Út ngày càng sâu đậm, anh hoảng sợ và rối bời vì cứ nghĩ rằng mình đã bị “gay” khi đi yêu một thằng nhóc ở đợ nhà anh. Pathawi bắt đầu nghi ngờ Út không phải đàn ông. 
Khi anh vào phòng vào Út tìm hiểu thì phát hiện thật ra cô chính là phụ nữ, và việc tìm kiếm bức tranh của cô chính là tìm kiếm di chúc của bố cô để lại. Pathawi cảm thấy nhẹ nhõm vô cùng, anh bắt đầu cùng hợp sức với Anut và mọi người để tìm ra manh mối của bản di chúc. Pathawi nhớ lại anh từng bảo Thinkorn mang bức tranh Hang Tủ dậm chân trên tờ giấy đóng khung. Nên anh liên lạc với Thinkorn. Và khi tin đó đến tai Jittari, cô ta liền ra tay cản trở và muốn xử lý Anut nhưng không thành công.