Đôrêmon: Nôbita và truyền thuyết Thần rừng

Đôrêmon: Nôbita và truyền thuyết Thần rừng

Doraemon: Nobita and the Green Giant Legend (2008)
Status:
Việt sub
Đạo diễn:
Mitsuo Kaminashi,Tsutomu Shibayama,
Diễn viên:
Wasabi Mizuta,Megumi Ohara,Yumi Kakazu,Subaru Kimura,Tomokazu Seki,Maki Horikita,
Thể loại:
Hoạt Hình,Phiêu Lưu,
Quốc gia:
Nhật Bản,
Thời lượng:
1:40:00
Lượt xem:
7929
Thông tin phim
Nội dung phim Đôrêmon: Nôbita và truyền thuyết Thần rừng:

Phim mở đầu với cuộc đối thoại bí ẩn về sự biến đổi của thảm thực vật và môi trường trên Trái Đất: tình trạng tan băng, khai thác cạn kiệt đất đai, nước biển dâng cao, tình trạng đô thị hóa..., một lời nói đầy giận dữ: Cơn phẫn nộ của diệp lục.Nôbita nhặt được một cây con và giúp nó hoạt động được như động vật. Cậu đặt tên cho nó là Kibô. Kibô rất ham học, thích xem tivi - đặc biệt là những chuyên mục tin tức và giáo dục.


Đôrêmon: Nôbita và truyền thuyết Thần rừng - images1

 Đôrêmon và nhóm bạn Nôbita chơi đùa rất vui vẻ với Kibô; nhưng một ngày, họ thấy một vùng rừng biến mất và bị hút lên Hành tinh Cây và gặp nhiều rắc rối. Họ làm quen với những người bạn ở một khu làng hẻo lánh nọ, gặp công chúa của nơi này và vị Trưởng lão - hình tượng hóa thân thể của Hành tinh. Trái Đất bị phủ xanh toàn bộ nhưng do chiếc "Đồng hồ ngưng đọng thời gian" nên mọi vật không hề cử động. Kibô bị Xila - người thủ lĩnh quân đội ở đây bắt để làm công cụ hồi sinh Người khổng lồ nhằm tấn công loài người. Với sự giúp đỡ của vị trưởng lão, Nôbita và công chúa đã mạo hiểm cứu Kibô. 

Đôrêmon: Nôbita và truyền thuyết Thần rừng - images1

Đôrêmon: Nôbita và truyền thuyết Thần rừng - images1

Thân thể trưởng lão đã hòa vào đất đai của Hành tinh sau lời nhắn nhủ về sự cộng sinh vĩnh hằng trong vũ trụ. Tại Hội nghị của Hành tinh, Kibô đã phát biểu với hi vọng loài người sẽ phục hồi Hành tinh, công chúa quyết định sẽ cho loài người một thời gian để sửa chữa những sai sót của mình. Cả nhóm Đôrêmon phải tạm biệt Kibô, cậu phải lên đường học tập và thăm những loài Thực vật trong vũ trụ.

Đôrêmon: Nôbita và truyền thuyết Thần rừng - images1