Ánh Ban Mai

Ánh Ban Mai

Vtv9 (2013)
Status:
Tập 30
Đạo diễn:
Đặng Tất Bình,
Diễn viên:
Ái Châu,Diễm Châu,Thanh Điền,Bích Hằng,Ngân Quỳnh,Trung Dũng,Khương Thịnh,
Thể loại:
Tình Cảm,
Quốc gia:
Việt Nam,
Thời lượng:
Đang cập nhật
Lượt xem:
1294
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Ánh Ban Mai:

Ánh Ban Mai là bộ phim miêu tả những góc cạnh của thế giới nghệ thuật giải trí đầy hào quang nhưng cũng lắm cạm bẫy: nghề người mẫu. Với sự tham gia diễn xuất của các người mẫu trẻ tài năng như Ái Châu, Diễm Châu… và các diễn viên gạo cội Thanh Điền, Bích Hằng, Ngân Quỳnh, Trung Dũng, Khương Thịnh… Ánh Ban Mai của đạo diễn Đặng Tất Bình chắc chắn là một bộ phim Việt bạn không muốn bỏ lỡ. 


Ánh Ban Mai - images1

Ái Châu trong vai Ban Mai Ban Mai (Ái Châu) là một cô gái có vẻ đẹp diụ hiền và tâm hồn trong sáng. Cô tin và yêu Định (Trung Dũng), một đạo diễn nổi tiếng, bằng một tình yêu trong sáng, không tính toán, không vụ lợi. Trong một sự tình cờ, Mai lọt vào mắt xanh cuả một công ty người mẫu. 

Ánh Ban Mai - images1

Trung Dũng và Diễm Châu trong phim "Ánh Ban Mai" Phù Dung (Diễm Châu) là một ngôi sao tại nơi Ban Mai vừa trúng tuyển. Sự tỏa sáng của Ban Mai trên sàn diễn thời trang khiến Phù Dung rất tức giận, bởi trên thực tế, giữa hai cô gái này có một mối liên hệ rất phức tạp. Chính sự ám ảnh của quá khứ và thiếu thốn tình cảm từ nhỏ đã biến Phù Dung trở nên ích kỷ và độc ác với chính những người thân của mình. Tuy nhiên, những âm mưu thâm hiểm mà Phù Dung bày ra lại không có kết quả như cô ta mong muốn khi bên cạnh Ban Mai luôn có sự chở che và giúp đỡ âm thầm của Trường (Khương Thịnh), một giám đốc hào hoa và tốt bụng.