Naruto Shippuden Movie 2: Kizuna Bonds

Naruto Shippuden Movie 2: Kizuna Bonds

Kizuna Bonds (2008)
Status:
Việt sub
Đạo diễn:
Masahiko Murata,Junki Takegami,
Diễn viên:
Đang cập nhật,
Thể loại:
Hoạt Hình,
Quốc gia:
Nhật Bản,
Thời lượng:
98 phút
Lượt xem:
4613
Thông tin phim
Trailer
Nội dung phim Naruto Shippuden Movie 2: Kizuna Bonds:

Một nhóm ninja bí ẩn đến từ Không Quốc (Sora no Kuni) được gọi là Sora-nin đã bất ngờ tấn công Konoha. Họ là những thành phần còn sót lại của Không Quốc sau khi nơi đó gần như bị huỷ diệt bởi Konoha trong trận Ninja đại chiến lần hai. Mục tiêu lần này của bọn họ là Hoả Quốc (Land of Fire), hay nói chính xác hơn, thì chính là nhằm vào Konoha để trả thù rửa hận.Họ bắt đầu tấn công vào Konoha với những Sora-nin bay lượn trên không nhờ các thiết bị cơ khí có cánh và bắt đầu đánh bom vào làng, tạo nên cảnh tượng hỗn loạn vô cùng. Cùng lúc đó có một cậu bé đã vượt qua quãng đường rất dài để đến được Konoha, cậu nói làng của cậu đã bị tấn công và giờ thì cậu đang tìm người thầy hiện ở ngay tại Konoha để đưa ông ấy về chữa thương cho dân làng cậu.


Naruto Shippuden Movie 2: Kizuna Bonds - images1

Một đội tam bao gồm Naruto, Sakura và Hinata đã được cử đi cùng với Amaru và người thầy Shinnō của cậu để giúp đỡ dân làng của Amaru. Họ đã phải băng qua một cánh rừng đầy rẫy những con quái thú kì lạ, những loài động vật mang theo nọc độc chết người bằng hai con thuyền nhỏ xuôi theo dòng sông. Bỗng một Sora-nin đi trinh sát bất ngờ xuất hiện trên không khiến cho Sakura, Hinata và Shinnō phải tìm chỗ ẩn nấp cạnh bờ sông, còn Naruto và Amaru thì trốn dưới nước cho đến khi Sora-nin đi khuất. Trong lúc ở dưới nước, Amaru đã vô tình làm rớt lưỡi dao mà người thầy kính yêu đã cho cậu và phải bơi xuống sâu hơn để lấy lại nó. Nhưng lúc Amaru muốn quay trở lên thì chân cậu lại bị quấn chặt bởi một đám lau sậy. Sau khi giải cứu Amaru, Naruto mới biết được thì ra Amaru là con gái nhờ việc nhìn thấy khuôn ngực của cô. Mặt Naruto thoáng đỏ lên trước khi cậu bị một con cá độc giống cá piranha cắn trúng và lăn đùng ra ngất. Lúc Naruto tỉnh lại, mặt cậu tiếp tục đỏ lên chủ yếu là vì Amaru đang hút độc tố trong đùi cậu ra ngoài, cứu mạng Naruto. Naruto đã hỏi Amaru có thật là con gái không, và còn nói bóng gió rằng Amaru có tình cảm với thầy cô, hiển nhiên là cậu được Amaru tặng cho vài cái tát. Trong lúc đó, các Sora-nin ở Kohoha đã rút về vì họ không còn đủ chakra để duy trì việc bay lượn, đồng thời Konoha cũng cử một đội đặc biệt săn tìm cứ địa của quân thù. Sai đã sử dụng một trong những con chim được vẽ bằng mực của mình để tiếp cận các con tàu mà Sora-nin dùng làm căn cứ ở gần biển nhằm mục đích thu hút sự chú ý và cũng để đánh giá thực lực địch nhân. Shikamaru và Kakashi thì lại ẩn mình sau những ghềnh đá gần phía bờ biển, chờ đợi đồng đội thứ 4 của họ, Shino, xâm nhập và gây thiệt hại cho căn cứ của Sora-nin. Tại hang ổ của mình, Orochimaru bệnh ngày càng nặng vì thân thể hoán đổi này của hắn đã gần như hết hạn sử dụng. Kabuto đang ở bênh cạnh chăm sóc cho Orochimaru đã đem chuyện Sora-nin tấn công Konoha nói cho Sasuke biết, và Sasuke trả lời là cậu chẳng quan tâm gì tới việc này. Orochimaru ra lệnh cho Sasuke phải bắt và đem người có thể giúp hắn hoàn thiện thuật cải từ hồi sinh trở về. 

Nhóm người Naruto cuối cùng cũng đến được làng của Amaru, thế nhưng ngoại trừ đống đổ nát của ngôi làng thì đến một bóng người cũng không thấy. Amaru đang cố gắng tìm kiếm người trong làng thì cô vô tình khởi động cái bẫy khiến cho một loạt kunai nhất tề hướng về phía cô mà bay đến. Thầy của cô, Shinnō, vội vã chạy đến chặn các kunai lại để bảo vệ Amaru nhưng bản thân ông cũng bị bắn trúng không ít. Lúc Naruto, Sakura và Hinata đến nơi thì đã quá trễ, Shinnō đã chết vì những vết thương nơi trọng yếu. Sau khi Amaru khôi phục tâm trạng vốn có của mình, cô cùng mọi người tiếp tục ra sức dò la tung tích của người dân. Sasuke thời điểm đó cũng đang trên đường đến ngôi làng.Trải qua một loạt sự kiện kế tiếp, Hinata đã bị tách khỏi Sakura và Naruto. Naruto và Sakura phải đối mặt với một con quái vật tà ác tự gọi mình là “Vô vĩ” (không đuôi). Nó tự cho mình là một phiên bản của Vĩ thú (thú có đuôi), chỉ khác ở chỗ nó tồn tại dựa trên việc cắn nuốt những góc tối trong tâm hồn con người, và bằng cách nào đó nó đã nhập vào Amaru. Sakura hoàn toàn không phải là đối thủ của nó. Vô vĩ thế nhưng lại cảm nhận được một luồng sức mạnh đen tối cực đại tìm ẩn trong người Naruto, nên nó bắt đầu dụ dỗ Naruto sử dụng sức mạnh ấy bằng những câu chế giễu rằng cậu sẽ chẳng thể cứu được bất kì người nào nếu không có luồng sức mạnh ấy. Việc đó làm Naruto nhớ đến thất bại trong việc giải cứu Sasuke của cậu, khiến cậu không thể khống chế cảm xúc của mình mà bộc phát lốt hồ ly, đến tận mức 4 đuôi. Sau một hồi đại chiến với con Vô vĩ , Naruto trở lại bình thường khi cậu nhìn thấy mảnh bùa của Jiraiya rơi ra, nó làm cậu nhớ đến những tổn thương mà thứ chakra này đã mang đến cho bạn bè cậu, giúp cậu trấn tĩnh lại.Naruto đã khuyên can Amaru đừng để bóng tối trong tâm hồn che mất lý trí của cô, kết quả là Vô vĩ đã bị đánh bại. 

Sakura tỉnh dậy trong vòng tay của Naruto, và cô đã giáng cho Naruto một cái tát để phá vỡ cái không khí ngượng ngùng giữa hai người. Sau đó cả nhóm quyết định tách ra, Naruto sẽ tiếp tục đi tìm dân làng, còn Sakura và Hinata thì quay về Konoha để trợ giúp. Amaru đã quyết định ở lại để giúp Naruto thay vì đi cùng với Sakura. Họ đã tìm thấy tàn tích mà Shinnō nhắc đến trước đó và tiến vào. Ở bên trong chính là Shinnō hoàn toàn khoẻ mạnh, lão huyên thuyên về việc chinh phục thế giới bằng sức mạnh hắc ám. Amaru, quá đỗi vui mừng vì thấy thầy cô vẫn còn sống, đã chạy như bay đến ôm lão. Thế nhưng Naturo lại nhận ra có điều gì đó không ổn, còn Shinnō thì cười nhạo sự ngây thơ của Amaru vì đến lúc này mà cô còn tin tưởng lão. Shinnō giải thích cặn kẽ lão đã nghiên cứu về loại sức mạnh hắc ám này suốt 15 năm và cuối cùng cũng tìm được nó ở Konoha. Shinnō còn tuyên bố rằng cuộn bí kiếp mật có chứa nội dung về thuật Cải tử hồi sinh chính là thứ duy nhất lão còn thiếu. Rồi lão hoá thân thành một kẻ vô cùng cơ bắp và to lớn. Naruto ào đến tân công lão nhưng hết lần này đến lần khác cậu đều bị đánh bay và số lần bị thương của cậu cũng ngày một nhiều thêm. Shinnō, trong hình dạng cơ bắp của mình, đã cố thuyết phục Naruto sử dụng chakra của Cửu vĩ (Kyuubi). Chứng kiến trận chiến giữa Naruto và Shinnō, Amaru trở nên rối trí và cô bật khóc. Cô nhớ lúc còn nhỏ bản thân đã từng mắc một chứng bệnh quái lại, thế nên không ai thích cô vì họ sợ sẽ bị cô lây nhiễm. Chỉ có Shinnō không ngần ngại quan tâm cô, chữa lành bệnh cho cô. Naturo đã khuyên Amaru đừng vứt bỏ tình cảm của chính mình, trong khi ác nhân Shinnō lại cười nhạo cô. Amaru cuối cùng cũng thừa nhận tình yêu và cảm xúc của cô đối với thầy thế nhưng Shinnō chỉ xem nó như một trò đùa. Naruto tiếp tục tấn công và giáng được cho Shinnō vài cú, tuy nhiên Shinnō dường như chẳng chịu bất kì ảnh hưởng gì. Sasuke đột nhiên xuất hiện và sử dụng Kim Thiên Điểu (Chidori Senbon) để tập kích Shinnō. Chiêu này của Sasuke đã đánh vào các tế bào của Shinnō, buộc lão phải biến trở về hình dạng ban đầu. Sasuke nói rằng Orochimaru cần Shinnō giúp đỡ chuyện thuật Cải tử hồi sinh. Shinnō đưa cho Sasuke cuộn bí kiếp và bảo chỉ cần có nó là đủ. Kế đó Shinnō liền tẩu thoát khỏi nơi đó dưới sự truy bắt của Sasuke. Naruto kêu Amaru đi tìm dân làng còn cậu thì đuổi theo Sasuke. Cậu tìm thấy Sasuke trong một căn phòng và Sasuke lờ đi câu hỏi của Naruto về lý do vì sao cậu có mặt ở đây. Cũng trong căn phòng đó với hai người nhìn thấy một cái kén đang hấp thụ nguồn chakra hắc ám. Shinnō đã hợp thể với cái kén để tấn công Naruto và Sasuke. Mọi sự phản công của hai người đều là vô dụng vì cái kén đã hấp thu chakra của họ và biến nó trở thành vô hại. Sử dụng các xúc tu như cánh tay, Shinnō đã túm được cả hai và bắt đầu hút cạn chakra của Sasuke và Naruto. 

Sasuke đã tự mở chú ấn (Cursed Seal) cấp 1 để phát ra chakra hắc ám, và Naruto, hiểu được kế hoạch của Sasuke cũng lộ ra lốt hồ ly của mình và truyền một lượng lớn chakra cho Vô vĩ, cậu cũng tự thoát ra được nhờ Thuật Phân Thân (Kage Bunshin no Justu) trước khi xuất chiêu La Toàn Hoàn Cuồng Phong (Tatsumaki Rasengan). Sau khi giải phóng chính mình, Sasuke đã biến lên chú ấn cấp 2 rồi sử dụng kiếm Kusanagi (Katana Chidori) để triệt tiêu nguồn sức mạnh của con quái thú. Nó bắt đầu trở nên điên cuồng sau khi có lại được sự kiểm soát và hoàn toàn nuốt chửng Shinnō.Amaru tìm thấy Hinata và dân làng trong một cái lồng sắt, cô đã thả họ ra rồi đi tìm một con thuyền bay để đưa mọi người thoát khỏi nơi đó. Naruto nhanh chóng đến chỗ của Amaru và bảo cô rời đi. Amaru không đồng ý nhưng lại bị Sasuke ném vào trong thuyền. Naruto cũng buộc Sasuke phải lên thuyền bằng việc sử dụng La Toàn Hoàn (Rasengan), miệng thì thầm câu nói “Mình nhất định sẽ mang cậu trở về Konoha” – với Sasuke trước khi Sasuke bay đi bằng đôi cánh của chú ấn. Nhớ lại lời nhận xét mà Jiraiya đã từng nói trước đây rằng cậu là người có tinh thần không bao giờ bỏ cuộc, Naruto đã tạo ra một số lượng lớn phân thân và bắt đầu phá huỷ pháo đài bay bằng Loa Toàn Hoàn Nhiệt Huyết (Dokonjo Rasengan). Cả pháo đài rất nhanh chóng bị huỷ diệt còn Naruto thì rơi tự do xuống vùng biển phía dưới. Amaru nhìn thấy Naruto từ trên chiếc thuyền và cô đã nắm lấy một thiết bị bay của Sora-nin để bay ra cứu cậu. Ngay khi gần chạm đến Naruto, Amaru đã gỡ bỏ thiết bị để ôm lấy Naruto và mặc cho cả hai cùng nhau rơi xuống. Jiraiya bỗng nhiên xuất hiện cùng với Gamabunta để đỡ lấy hai người.Hồi sau Naruto tỉnh dậy trong vòng tay của Amaru. Sasuke thì trở về với Orochimaru và đưa cho hắn cuộn bí kiếp, Orochimaru đã hỏi Sasuke có phải có chuyện hay ho gì mới xảy ra hay không. Sasuke không trả lời, cậu bỏ đi luyện tập trong khi nhớ lại lời Naruto đã thì thầm với cậu “Mình nhất định sẽ mang cậu trở về Konoha.”